-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Khác với bột nở (baking powder) được dùng cho bánh bông lan, pancake, bánh gato…. thì men nở (active dry yeast) là loại nguyên liệu được dùng chủ yếu khi làm bánh mỳ, pizza, bánh bao, bánh bò, bánh tiêu và nhiều món bánh khác cần độ nở xốp.
Men nở khiến bánh nở xốp phải thông qua quá trình ủ. Hay nói cách khác, men nở chính là các vi sinh vật sống có khả năng tiết ra các chất enzyme như carbon dioxide (CO2) nhằm giúp thúc đẩy quá trình lên men của bột, từ đó khiến bột nở và giúp bánh tăng kích thước, nở phồng và xốp mềm hơn.
ĐIỀU KIỆN ĐỂ PHÁT HUY TÁC DỤNG CỦA MEN NỞ:
Nói cách khác là điều kiện nào có thể kích hoạt các vi sinh vật, hay các vật thể sống có thể sản sinh ra các-bon (carbon dioxide – CO2). Thực chất men nở chỉ được kích hoạt khi cho thêm nước ấm vào và mỗi loại men nở khác nhau hay khi làm các loại bánh khác nhau thì nhiệt độ của nước cũng khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước sao cho phù hợp với từng món bánh đang làm hoặc theo hướng dẫn trong công thức.
Dưới đây là một số phản ứng của men nở ở các nhiệt độ khác nhau:
Quý khách có thể mua hàng trực tiếp trên Website www.chevangdanang.com hoặc liên hệ Hotline: 0966.116.096 để đặt hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm. Ngoài ra, Quý khách có thể đến xem trực tiếp sản phẩm tại địa chỉ: 15 Lỗ Giáng 23, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Trân trọng cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến gian hàng của chúng tôi./