-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bánh gạo tươi Nhật Haihain là sản phẩm mẹ không thể bỏ qua để bổ sung dưỡng chất cho bé trong thời kỳ ăn dặm. Sản phẩm mang đến cho bé nguồn dinh dưỡng thiết yếu để bé có nền tảng phát triển tốt nhất và phát triển kỹ năng nhai, nuốt trong giai đoạn bắt đầu ăn dặm.
Bánh gạo tươi Haihain vị rau củ là thực phẩm dinh dưỡng bổ sung các dưỡng chất quan trọng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm thuộc thương hiệu Haihain Nhật Bản, có thương hiệu uy tín, rõ ràng, mang đến sự yên tâm cho mẹ và an toàn cho sức khỏe của bé.
Thành phần: Gạo, tinh bột rau củ quả, đường, muối, vi khuẩn lactic axit rau (diệt khuẩn), canxi, ( một số loại đậu tương thô),...
Sản phẩm được làm từ bột gạo nguyên chất bổ sung thêm sữa thơm ngon, không chứa chất bảo quản hay màu nhân tạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bé.
Bánh gạo tươi Nhật Haihain vị rau củ 53g
Thanh dài tiện cho bé tập cầm nắm và tập đưa thức ăn lên miệng.
Bánh được để trong túi riêng, dễ bảo quản và thuận tiện
Bánh còn bổ sung canxi và hàm lượng canxi cao.
Sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu về an toàn thực phẩm và các quy trình kiểm định nghiêm ngặt của Nhật, hoàn toàn an toàn và dinh dưỡng cho bé.
Các ưu điểm nổi bật của bánh gạo tươi Nhật Haihain
Bánh ăn dặm gạo tươi Haihain của Nhật dành cho các bé từ 7 tháng tuổi trở lên. Bánh có dạng thanh nhỏ gọn, mang đến sự tiện lợi cho bé khi ăn dặm, mẹ không phải lo bé bị khó nhai nuốt.
Sản phẩm bánh gạo ăn dặm rất thơm ngon, giòn, mềm và tự tan trong miệng khi bé ngậm.
Bánh gạo tươi Haihain cần được dùng ngay sau khi mở túi để đảm bảo được sự thơm ngon, tươi giòn.
Khi bé dùng không hết cần buộc kín túi lại để sản phẩm hạn chế tiếp xúc với không khí, không đảm bảo được sự ngon giòn như ban đầu.
Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Thông tin sản phẩm:
Thương hiệu: Haihain
Độ tuổi sử dụng: Bé 7 tháng tuổi trở lên
Khối lượng: 53g
Xuất xứ: Nhật Bản